แหลงใต้บายใจกับ บก.กิ๊บ » ยกทะเลกระบี่มาเสิร์ฟ ร้านพรทิพย์(ปูไข่)ซีฟู้ด ไม่ไปไม่ได้แล้ว

ยกทะเลกระบี่มาเสิร์ฟ ร้านพรทิพย์(ปูไข่)ซีฟู้ด ไม่ไปไม่ได้แล้ว

13 ธันวาคม 2016
2750   0

ยกทะเลกระบี่มาเสิร์ฟ  ร้านพรทิพย์(ปูไข่)ซีฟู้ด ไม่ไปไม่ได้แล้ว

การกินอาหารที่ดีต้องเริ่มจากคุณภาพของอาหารที่ต้อง “ใหม่” “สด” “สะอาด” ยิ่งถ้าเป็นอาหารทะเลยิ่งแล้วใหญ่เพราะว่าถ้าหากคุณภาพไม่ดีจริง ไม่สด ไม่สะอาด หรือที่แย่ไปกว่านั้นคืออาหารทะเลของบางที่อาจจะมีการปนเปื้อนของสารฟอร์มาลีน ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราอีกด้วย แต่ที่นี่ตัดปัญหาเหล่านี้ไปได้เลยเพราะเรารับอาหารทะเลมาจากชาวประมงในพื้นที่โดยตรง ปรุงสดตัวต่อตัว-จานต่อจาน เพื่อรอเสิร์ฟขึ้นโต๊ะลูกค้าทุกท่าน เน้นความสดจะไม่ให้ไปลองชิมได้ยังไง

ร้านอาหารทะเลชื่อดังที่ใครๆก็รู้จัก แต่จะเคยไปลิ้มลองรสชาติแล้วหรือยังนั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง อาหารทะเลของที่นี่(ร้านปูไข่ พรทิพย์ซีฟู้ด) ต้องบอกว่าสดจริงๆ เพราะรับของใหม่มาเข้าร้านทุกวันจากชาวประมงในพื้นที่โดยตรง เมนูขึ้นชื่อที่เป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้า ซึ่งแนะนำโดยคุณชัยชนะ แก้วกูล (ช่างเอก) เจ้าของผู้จัดการร้าน

คือ “ปลามองทอดน้ำปลา ปูดำผัดพริกไทยดำ หอยแครงตัวใหญ่ๆ หรือหอยนางรมตัวใหญ่ๆ รวมถึง กุ้งทะเลสดๆ ปลาหมึกสดมากๆ และแมงดาทะเลเป็นๆ ลูกค้าสามารถสั่งปรุงได้ทุกเมนูที่มีในร้านตามวัตถุดิบ ตัดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยเด็ดแบบสดฉ่ำขย้ำหัวใจชะมัด ยิ่งทานในช่วงอากาศเย็นๆยิ่งเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี ส่วนสถานที่นั้นทางร้านแบ่งเป็น 2 โซน ทั้งโซนชั้น 1 ที่สามารถนั่งทานไปชมปูดำพร้อมการบรรเลงดนตรีเพราะๆ และโซนชั้น 2 ชิวล์บรรยากาศไปด้วยอย่างได้อรรถรสในการทาน

ที่ตั้ง : ถนนอุตรกิจ (ตรงข้ามลานปะติมากรรมปูดำ)

เวลาเปิด – ปิด : 15.00 – 24.00 น.

เบอร์โทร : 075-656039,080-8872467