ข่าวกระบี่ » Holiday Inn Express /Holiday Inn Resorts หนึ่งในโรงแรมชั้นนำที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งในกระบี่

Holiday Inn Express /Holiday Inn Resorts หนึ่งในโรงแรมชั้นนำที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งในกระบี่

2 พฤษภาคม 2019
301   0

🤗 ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเรามีโอกาสได้ไปพักผ่อน ที่ Holiday Inn Express l Holoday Inn Resorts หนึ่งในโรงแรมชั้นนำที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งในกระบี่

📍ตั้งอยู่ในสถานที่อันงดงามริมหาดอ่าวนาง

♥️ ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว รวมถึงท่านที่ท่องเที่ยวกับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงาม การบริการที่ดี ห้องพักสไตล์รีสอร์ท กว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ถึง 3 สระพร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ สระเด็กพร้อมสไลเดอร์

ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณเป็นที่น่าจดจำ นอกจากนี้คุณยังสามารถผ่อนคลายไปกับบริการสปา ในขณะที่เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่างๆ กับบริการของคิดส์ คลับ ที่แบ่งโซนสำหรับเด็กเล็ก และวัยรุ่น

ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช เริ่มต้นวันพักผ่อนของคุณด้วยอาหารเช้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล ไส้กรอก เบคอนและไข่ ไปจนถึงเมนูอาหารไทย ติ่มซำแสนอร่อย ฯลฯ พร้อมชมวิวหาดอ่าวนางแบบพาโนรามาที่ห้องอาหารอินน์ เอเซีย พักผ่อนอย่างสบายใจในบริเวณห้องสมุดที่ล็อบบี้ หรือมีความสุขกับการจิบค็อกเทลและทานบาร์บีคิวที่เวฟ บาร์ รีสอร์ทกระบี่แห่งนี้ก็มีทุกสิ่งพร้อมสำหรับคุณ นอกจากนี้หากคุณกำลังหาโรงแรมที่เรียบง่ายในทำเลหาดอ่าวนางที่งดงามนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กระบี่ อ่าวนาง บีช ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคุณ