ข่าวกระบี่ » Foodpanda สาขากระบี่ เปิดให้บริการแล้ว โปรโมชั่นช่วงนี้ ส่งฟรี !!

Foodpanda สาขากระบี่ เปิดให้บริการแล้ว โปรโมชั่นช่วงนี้ ส่งฟรี !!

24 กันยายน 2019
4801   0

Foodpanda สาขากระบี่ เปิดให้บริการแล้ว โปรโมชั่นช่วงนี้ ส่งฟรี !! 

 นางสาวประภาวัลย์ กุลเพชรงามคีรี ผู้จัดการ Foodpanda พื้นที่ภาคใต้ เปิดเผยว่า ขณะนี้ Foodpanda สาขากระบี่ ได้เปิดให้บริการแล้ว โดย Foodpanda เป็นธุรกิจบริการ ประเภทส่งอาหาร หรือ food Delivery ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่ให้บริการในกรุงเทพ และหัวเมืองใหญ่ ๆ ล่าสุดก็ได้ขยายบริการจัดส่งอาหารมาสู่จังหวัดกระบี่ ซึ่งได้ร่วมมือกับร้านอาหารมากมายในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ กว่า 100 ร้าน อาทิ คัรวเอฟเอ็ม, อารี ซีฟู้ด, กูโรตีกระบี่ทาวน์, น้องปอ ข้าวแกงคนนคร, ร้านยิ้มหวาน, ร้านอับดุลเลาะฮ์ ฮาลาล ,ซิทแอด์ซิบคาเฟ่,ร้านอาหารสะเต๊ะเฮ้าส์ กระบี่ , หนึ่งล้านข้าวมันไก่ เป็นต้น

ทั้งนี้ ในช่วงแรกของการเปิดให้บริการ ลูกค้าสามารถสั่งอาหารผ่านฟู้ดแพนด้าโดยไม่เสียค่าบริการจัดส่ง โดยสังเกตจากป้ายสีชมพูที่เขียนว่า “ส่งฟรี” บนแอปพลิเคชั่น หรือเว็บไซต์ ดูรายการร้านอาหารที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง เมื่อเลือกร้านอาหารและรายการอาหารที่พร้อมจะสั่งได้แล้ว สามารถเลือกให้ส่งมาที่บ้านหรือที่ออฟฟิศได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยของ foodpanda หลังจากนั้นทางร้านอาหารจะเตรียมรายการอาหาร ไรเดอร์ของ foodpanda เข้าไปรับและนำมาส่งให้ถึงหน้าประตู

สำหรับ Foodpanda สาขากระบี่ เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00 – 24.00 น.  ในรัศมี 6 กิโลเมตร ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่ ส่วนร้านค้าที่ต้องการเข้าร่วม สามารถเข้าร่วมได้ทุกร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยร้านค้าที่สนใจติดต่อได้ที่ 065 9989202

Foodpanda คือบริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ที่ดีที่สุด จากร้านอาหารอร่อยมากมาย Foodpanda เลือกร้านยอดนิยมที่มาเสิร์ฟอาหารอร่อยจากในพื้นที่ เราใส่ใจในมื้ออาหารของคุณทุกมื้อ ไรเดอร์ของเราเข้าไปส่งอาหารด้วยรอยยิ้ม และประหยัดเวลาไปอีกด้วย นอกจากนี้ Foodpanda ยังกระจายอยู่ทั่วประเทศ และพื้นที่ภาคใต้ให้บริการที่ ภูเก็ต หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และล่าสุดจังหวัดกระบี่

ภาพ-ข่าว ศูนย์ข่าวท้องถิ่นกระบี่