อัพเดทข่าวภาคใต้ » สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 จัด‘Chocolate Muffin Gift Box’ จำหน่ายบนทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 12 – 31 สิงหาคม 2561

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 จัด‘Chocolate Muffin Gift Box’ จำหน่ายบนทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 12 – 31 สิงหาคม 2561

10 สิงหาคม 2018
786   0

กรุงเทพฯ 10 สิงหาคม 2561 – สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 จัด‘Chocolate Muffin Gift Box’ จำหน่ายบนทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 12 – 31 สิงหาคม 2561

กล่องของขวัญ ‘Chocolate Muffin Gift Box’ ราคา 100 บาท ประกอบด้วย ขนมช็อกโกแลตมัฟฟินสูตรพิเศษของไทยเวียตเจ็ท 2 ชิ้น มีรสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานมาก และปราศจากไขมันทรานส์ (Trans fat) ซึ่งเป็นเมนูเบเกอรี่ที่ได้รับความนิยมจากผู้โดยสารของสายการบินอย่างมาก บรรจุในกล่องกระดาษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ พร้อมบัตรอวยพรวันแม่ในรูปแบบโปสการ์ด เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝากในโอกาสพิเศษนี้

‘Chocolate Muffin Gift Box’ มีจำหน่ายบนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท เส้นทางจากสุวรรณภูมิไปยัง เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, กระบี่, ดาลัด (ประเทศเวียดนาม) และเส้นทางบินตรงระหว่างภูเก็ตและเชียงรายโดยมีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน และจำหน่ายเฉพาะในช่วงวันที่กำหนด ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.vietjetair.com

ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น “สายการบินเพื่อผู้บริโภค” ทำให้เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ในฐานะสายการบินที่คว้ารางวัลระดับโลกมากมาย เวียตเจ็ทยังได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางจำนวนมากจากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย

# # #

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand และทวิตเตอร์ @Vietjetvietnam  ดูวีดีโอล่าสุดได้ที่ https://www.youtube.com/user/Vietjetvietnam