อัพเดทข่าวภาคใต้ » ธ.ก.ส.จังหวัดกระบี่ ส่งเสริมการออมจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค

ธ.ก.ส.จังหวัดกระบี่ ส่งเสริมการออมจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค

19 กรกฎาคม 2019
1024   0

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562  นายกุศล  บุญกล่อม ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดกระบี่ ได้ชี้แจงถึงการจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค  ครั้งที่  1  ปีบัญชี  2562  ณ ธ.ก.ส.สาขาเหนือคลอง ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง  จ. กระบี่ ดังนี้.-

เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค (เล่มสีแดง) เป็นเงินฝากประเภทออมทรัพย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกษตรกรลูกค้า และประชาชนทั่วไปมีนิสัยรักการออมเงิน  โดยจุดเด่นของเงินฝากประเภทนี้ นอกจากจะได้รับดอกเบี้ยแล้ว ธนาคารยังมีการจับรางวัลตอบแทนแก่ผู้ฝากเงิน โดยจะมีการจับรางวัลระดับจังหวัดปีละ 2 ครั้ง

          ครั้งที่ 1 ภายในเดือนสิงหาคม , ครั้งที่ 2 ภายในเดือนกุมภาพันธ์ ของทุกปี และการจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคระดับประเทศ ปีละ 1 ครั้ง  

          สำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดกระบี่  มีการนำบัตรชิงรางวัลของผู้ฝากเงินจากทุกสาขาในจังหวัดกระบี่ ทั้ง 9 สาขาทุกบัญชีที่มียอดเงินฝากคงเหลือ 2,000 บาท ฝากติดต่อกัน 3 เดือน จะได้รับบัตรจับรางวัล 1 ใบ และบัตรจับรางวัลโปรโมชั่นพิเศษ “ฝากดี ทวีโชค” ยอดเงินฝากคงเหลือทุก ๆ 5,000 บาท ฝากติดต่อกัน 5 เดือนขึ้นไปในแต่ละรอบดำเนินการ จะได้รับสิทธิ์จับรางวัลเพิ่ม 3 สิทธิ์  และในการจับรางวัลครั้งที่ 1 ปีบัญชี 2562  มีมูลค่ารางวัลกว่า  7  ล้านบาท  จำนวนรางวัล ดังนี้

          รางวัลที่ 1  รถยนต์กระบะ โตโยต้าไฮลักซ์ รีโว่                     จำนวน     2  รางวัล

                         รถยนต์ โตโยต้ายาริส                                     จำนวน     5  รางวัล

          รางวัลที่ 2  สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท                             จำนวน    10  รางวัล

          รางวัลที่ 3  สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท                             จำนวน    43  รางวัล

          รางวัลที่ 4  สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง                            จำนวน  197  รางวัล

                                                                          รวมทั้งสิ้น            257  รางวัล  

          ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.baac.or.th หรือ ธ.ก.ส.ใกล้บ้านท่าน ภายใน 15 วัน หลังจากการจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคเสร็จสิ้น

ในโอกาสนี้ นายกุศล บุญกล่อม ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดกระบี่ ได้กล่าวเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วไป  สมัครใช้บริการ A-Mobile,QR Code  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นในการใช้บริการทางการเงินกับทางธนาคาร เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงทางการเงินที่ง่ายมากยิ่งขึ้น เอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนมีบัตรประชาชน,สมุดบัญชีเงินฝากธ.ก.ส. และโทรศัพท์เคลื่อนที่ สามารถติดต่อลงทะเบียนได้ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขา