อัพเดทข่าวภาคใต้ » “เวียตเจ็ทแอร์” สายการบินน้องใหม่ ภูเก็ต และเชียงราย จองแล้วบินเลย! เริ่มต้น 0 บาท

“เวียตเจ็ทแอร์” สายการบินน้องใหม่ ภูเก็ต และเชียงราย จองแล้วบินเลย! เริ่มต้น 0 บาท

16 กันยายน 2016
1698   0

 

 

หาโปรเดินทางเดือนกันยายน ห้ามพลาดกับจุดหมายยอดนิยมอย่างภูเก็ต และเชียงราย 🙂 🙂

ช่วงเวลาการจอง: วันนี้ – 30 กันยายน 2559

ตั๋วโปรโมชั่น: ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวม VAT, ภาษีสนามบิน และ ค่าธรรมเนียมอื่นๆ)

เส้นทาง:

– กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) -> ภูเก็ต (เริ่มบินตั้งแต่ 15 กันยายน 2559)

– ภูเก็ต -> เชียงราย (เริ่มบินตั้งแต่ 15 กันยายน 2559)

ช่วงเวลาเดินทาง: 15 กันยายน 2559 – 30 กันยายน 2559

ช่องทางการจอง:

– เว็บไซต์: www.vietjetair.com

– เข้าเว็บผ่านทางมือถือได้ที่: m.vietjetair.com

-เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/vietjetThailand เลือก “Book now”

อย่ารอช้า ไปที่เวปไซต์ของเราแล้วเช็ควันเดินทางกันเลยค่ะ ^^

 

เมื่อวานนี้ (16 กันยายน 2559 )เวียตเจ็ทเปิดให้บริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางภายในประเทศ กรุงเทพฯ – ภูเก็ต และ ภูเก็ต – เชียงราย โดยเราได้นำเสนอบริการสายการบินรูปแบบใหม่ที่มีมาตรฐานระดับสูง เที่ยวบินราคาประหยัด และโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท สู่ตลาดการท่องเที่ยวในเมืองไทย

ผู้โดยสารทุกคนบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์ยังได้รับของขวัญเพื่อเป็นที่ระลึกถึงการเคลื่อนไหวของการท่องเที่ยวไทยครั้งสำคัญนี้ด้วย

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทบริการเที่ยวบินไป-กลับ ระหว่าง กรุงเทพฯ – โฮจิมินห์ ทุกวันจำนวน 3 เที่ยวบินต่อวัน และ เที่ยวบินไป-กลับระหว่างกรุงเทพฯ – ฮานอย ทุกวันจำนวน 1 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในเมืองไทยมาอย่างต่อเนื่อง ความสำเร็จนี้ทำให้เวียตเจ็ทตัดสินใจขยายเส้นทางบินใหม่ในประเทศไทย ซึ่งนอกจากเส้นทาง กรุงเทพฯ – ภูเก็ต และ ภูเก็ต – เชียงราย แล้ว สายการบินยังประกาศเปิดเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ซึ่งกำหนดบินเที่ยวแรกในวันที่ 26 กันยายน 2559 และเส้นทาง กรุงเทพฯ – ไฮฟอง (ฮาลองเบย์) ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 อีกด้วย

นอกจากนี้ สายการบินเวียตเจ็ทยังคงจัดโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท ในแคมเปญ “It’s time to Vietjet” ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ทุกวัน ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com จนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

#สำหรับ VietJetAir ดำเนินงานตามรูปแบบเที่ยวบินราคาต่ำ

(Low Cost Carrier) ด้วยบริการที่มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานสากลตอบสนองความต้องการของทุกคน เราจะแนะนำให้กับลูกค้าเรื่องบริการขนส่งโดยสายการบินอย่างไกล้ชิด สะดวก ผ่านนโยบายค่าตั๋วต่ำและยืดหยุ่น เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมพนักงานที่เป็นมิตรและมีความกระตือรือร้น พร้อมบริการบินที่ปลอดภัย ตรงต่อเวลาและสะดวกที่สุด.

VietJetAir

ยังคงขยายช่องทางการขาย เสริมประสิทธิภาพทางธุรกิจผ่านการใช้งานของโปรโมชั่นที่น่าสนใจ การรณรงค์แบรนด์โปรโมชั่นที่มีประสิทธิภาพ VietJetAir ให้กับลูกค้าและสังคม.

 

VJCภูมิใจเชื่อว่าด้วยจุดโดดเด่นเรื่องนโยบายราคาถูก ลูกค้าแขจ่ายเฉพาะสำหรับความต้องการที่มีความจำเป็นของตน พร้อมการให้บริการเต็มรูปแบบและรอบคอบความหลากหลายของอาหารบนเครื่องบินและบรรดาบริการ ความบันเทิงที่เป็นประโยชน์บวกรวมกับการให้บริการอื่นๆที่ VJC กำลังดำเนินงานแน่ใจว่าจะนำมาให้ลูกค้าซึ่งประสบการณ์การบินที่น่าสนใจ.

 

ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับพี่น้องกำลังจะกลายเป็นสมาชิกเป็นทางการ กับบรรดาตัวแทนของ

VJC ร่วมบ้านด้วยกันกับ VJC พวกเราร่วมกันให้บริการอย่างรอบคอบกับบรรดาผู้โดยสารบนเที่ยวบินของ VJC มั่นใจ เกณฑ์ ความปลอดภัย – เป็นมิตรภาพ- ตรงต่อเวลา – ราคาถูก. บรรดาพี่น้องคือเป็นทูตยี่ห้อจะแนะนำรูปภาพของ VJC กับผู้โดยสาร ร่วมจำแนกที่สำคัญในการนำ VietJetAir เป็นบริษัทเที่ยวบินมีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในเวียดนาม และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้. อีกครั้ง ขอขอบคุณการปรากฏตัวของพี่น้องอยู่ที่นี้และหวังว่าด้วยจิตวิญญาณทำงานที่สร้างสรรค์ พัฒนาการ กับบรรยากาศที่มีความกระตือรือร้น สนุกสนาน เราร่วมกันสร้าง VJC กลายเป็นทางเลือกที่ชื่นชอบของลูกค้าในและต่างประเทศ.

 

ผมขออวยพรให้พี่น้องมีแต่ความสุข และความก้าวหน้าในครอบครัว

VietJetAir,,

 

ขอแสดงความนับถือ,

ข้อความจากกรรมการบริหาร

Luu Khanh Duc

 

as ass asss assss axxx

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.facebook.com/vietjetThailand