แหลงใต้บายใจกับ บก.กิ๊บ » บริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จํากัด บินลัดฟ้า นำลูกค้าสานสัมพันธ์ร่วมใจไทยอินโด เที่ยวเวียดนามกลาง  ดานัง ฮอยอัน บานานาฮิลล์

บริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จํากัด บินลัดฟ้า นำลูกค้าสานสัมพันธ์ร่วมใจไทยอินโด เที่ยวเวียดนามกลาง  ดานัง ฮอยอัน บานานาฮิลล์

27 กันยายน 2022
362   0

 

อีกครั้งกับ สานสัมพันธ์ร่วมใจไทยอินโด เมื่อวันที่  23 – 26 กันยายน 2565 คุณสาวัน ตัน กรรมการผู้จัดการ บจก.ไทยอินโดปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จำกัด นำลูกค้าไทยอินโดฯ กว่า 60 คน  เดินทางสัมผัสประสบการณ์ในแบบบินลัดฟ้าสู่ประเทศเวียดนาม ท่องเที่ยวเวียดนามกลาง ชมดรากอนบริดจ์ (Dragon Bridge) นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นแลนด์มาร์คอันดับ 1 ของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม สะพานรูปมังกรสีทองที่โดดเด่น พาดตัวข้ามแม่น้ำหาน มองเห็นได้ชัดเจนจากมุมต่างๆ ของเมืองดานัง 

ไหว้พระที่วัดลินอึง หรือวัดเจ้าแม่กวนอิมสูงที่สุดในประเทศเวียดนาม นั่งกระเช้าที่ยาวที่สุดในโลก ขึ้นสู่บานาฮิลล์ เปรียบเสมือนหมู่บ้านฝรั่งเศส ชมสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศสยุคกลาง ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ร้านขายของที่ระลึก โบสถ์ที่ถูกเนรมิตให้เป็นเมืองฝรั่งเศส และสะพานลอยฟ้าโกลเด้น เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญที่สุดบนบานาฮิลล์ ถ่ายรูปบนสะพานสีเหลืองทองที่ยาว 150 เมตร สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,414 เมตร และมีมือขนาดยักษ์ถือสะพานเอาไว้

 

 ไปฮอยอันทั้งที ไม่ได้มีเพียงเมืองโบราณสวยๆ ให้เดินเล่นเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่เราไปลองดู นั่นก็คือการล่องเรือกระด้ง สร้างความสนุกสนานมาก  ชมเมือง ฮอยอัน เมืองมรดกโลก เดินชมย่านเมืองเก่าฮอยอัน ผสมผสานศิลปะและสถาปัตยกรรมทั้งของท้องถิ่นและของต่างชาติไว้ได้อย่างมีเอกลักษณ์ และอาคารต่างๆ ภายในเมืองได้รับการอนุรักษ์ให้อยู่ในสภาพเดิม  เข้าสวนสนุกฮอยอันอิมเพรสชั่น และชมการแสดงความทรงจำแห่งเมืองฮอยอัน ปิดท้ายด้วยการซื้อของฝากที่เมืองดาดัง 

สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ คุณสาวัน ตัน กล่าวขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเดินทางสานสัมพันธ์ร่วมใจไทยอินโด เชื่อมั่น ไว้ใจ และให้การสนับสนุนบริษัทไทยอินโด ปาล์มออยล์ แฟคทอรี่ จํากัด มาโดยตลอด กว่า 10 ปี  แล้วพบกันอีกในโอกาสต่อไป

ภาพ-ข่าว ศูนย์ข่าวท้องถิ่นกระบี่ – ข่าวภาคใต้