ข่าวกระบี่ » แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กระบี่ 2019

แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กระบี่ 2019

28 กุมภาพันธ์ 2019
382   0

แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กระบี่ 2019 ดึง น้องกอบัว สมฤาดี วรรณกลัด มิสแกรนด์ปัตตานี 2017 น้องซี แสงทิวา รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ 3 จังหวัด ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และเหล่านางแบบ นายแบบร่วมเดินแบบสร้างสีสรรค์ ให้กับงาน เริ่มเปิดรับสมัครสาวงามเข้าประกวด ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 เมษายนนี้

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธุ์ 2562 เวลา 16.00 น.ที่ห้องรามาบอลรูม โรงแรมเซ็นทรา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์กระบี่ 2019 โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าวประกอบด้วยนายอภิชัย อรัญญิก ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ นางจรรยารักษ์ สาธิตกิจ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกระบี่ นายวัฒนา ธนาศักดิ์เจริญ ประธานคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจพื้นที่ภาคใต้ หอการค้าไทย นางสาววิชุพรรณ ศรีสัญญา นายกสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ นายวัฒน เริงสมุทร นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ นายเดชานนท์ วังทอง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา ภูพาโน รีสอร์ท กระบี่ และ ผศ.(พิเศษ) ดร.พัฒนศักดิ์ โนวฤทธิ์ ที่ปรึกษาพิเศษการประกวดมิสแกรนด์กระบี่ 2019

บริษัทมิสแกรนด์ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลได้มอบสิทธิการจัดประกวดมิสแกรนด์จังหวัดกระบี่ ประจำปี 2019 ให้แก่ นางสาวหัสนะ ใบลาภ ในฐานะผู้จัดการประกวดประจำจังหวัดกระบี่ เพื่อดำเนินการคัดเลือก เฟ้นหา ตัวแทนในนามมิสแกรนด์กระบี่ ด้วยความยุติธรรม ภายใต้ศีลธรรม ปราศจากอคติ สีผิว และเชื้อชาติ ศาสนา ต้นกำเนิดหรือเลือกปฎิบัติใดๆและเพื่อเปิดพื้นที่ให้สุภาพสตรีได้แสดงออกถึงความรู้ ความสามารถ ศักยภาพของตนเองให้เป็นที่ประจักษ์ ตลอดจนกระตุ้นให้เกิดความเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจของจังหวัดกระบี่ในทิศทางที่ดีขึ้น

กิจกรรมการประกวดนั้นประกอบด้วยการเก็บตัวผู้เข้าประกวดเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกวด เสริมสร้างทักษะการอยู่ร่วมกันอย่างสันติและปลูกฝังการเป็นบุคคลที่มีจิตสาธารณะ เป็นต้น กิจกรรมดังกล่าวจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 และการประกวดรอบชุดว่ายน้ำจะมีขึ้นในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ณ ภูดาหลาเรสซิเด้นท์ อ่าวพระนาง ส่วนการประกวดรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรมมาริไทม์ปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา

มิสแกรนด์กระบี่ได้เข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ในปีที่ผ่านๆ มา มีความโดดเด่นจนสามารถพิชิตมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 คือเปมิกา ปาสิเนตตี้ ซึ่งนำความภาคภูมิใจและชื่อเสียงมาสู่จังหวัดกระบี่อย่างมากมาย สำหรับปีนี้เวทีเกียรติยศนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดให้สาวงามที่มีความปรารถนาจะชิงตำแหน่ง “มิสแกรนด์กระบี่ 2019” และเป็นตัวแทนของจังหวัดในการแข่งขันระดับประเทศ
ผู้สนใจที่มีคุณสมบัติต่อไปนี้คือ 1) สัญชาติไทย 2) เพศหญิงโดยกำเนิด 3) สูงไม่ต่ำกว่า 167 เซนติเมตร 4) อายุระหว่าง 17 – 27 ปี 5) รูปร่างหน้าตาและบุคลิกภาพดี มีความรอบรู้ มนุษยสัมพันธ์ดี 6) กำลังศึกษาหรือสำเร็จการศึกษาไม่ต่ำกว่าระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (หรือเทียบเท่า) 7) โสด 8) มีความสามารถพิเศษที่โดดเด่น และ/หรือมีทักษะในการสื่อสารภาษาต่างประเทศต่างๆ ได้ดี สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ เฟซบุ๊คเพจมิสแกรนด์กระบี่ 2019 และยื่นใบสมัครได้ตามสถานที่ ที่ระบุตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 เมษายน 2562

นอกจากตำแหน่งมิสแกรนด์กระบี่ 2019 ผู้ที่จะได้เป็นเจ้าของรางวัลเงินสด 30,000 บาทและรางวัลประกอบอื่นๆ รวมมูลค่ากว่าแสนบาท ซึ่งเป็นไฮไลท์ของการประกวดครั้งนี้แล้ว สีสันที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทั้งผู้เข้าประกวดและผู้ชมทั้งในงาน รวมทั้งผู้ติดตามชมทางสื่อออนไลน์คือ การได้ร่วมลุ้นตำแหน่งขวัญใจชาวกระบี่ จากการโหวตให้คะแนนผ่านระบบออนไลน์ ตำแหน่งมิส Talent ซึ่งได้มาจากนางงามที่มีความสามารถพิเศษดีเด่น ตำแหน่งชนะเลิศชุดว่ายน้ำจากสาวงามที่มีเรือนร่างสวยงามได้สัดส่วน ชุดที่เป็นอัตลักษณ์ประจำจังหวัด เป็นต้น

ในประเด็นการคัดเลือกทุกขั้นตอนของการประกวดเพื่อให้ได้ตัวแทนที่ตรงกับมาตรฐานที่กองประกวดได้วางไว้และมีความบริสุทธิ์ยุติธรรมมากที่สุด ทางกองประกวดฯ ได้เชิญบุคคลที่มาจากหลากหลายสาขาอาชีพกรรมการตัดสิน เช่น คุณมารุต สาโรวาท (ผู้กำกับการแสดง) คุณวิชยุตม์ ศุภพร (นักแสดงละครจากทีวีช่อง 3 และช่อง 7) คุณวิชุพรรณ ศรีสัญญา คุณอภิชัย อรัญญิกและผู้ทรงคุณวุฒิด้านต่างๆ ในท้องถิ่น เป็นอาทิ
สอบถามรายละเอียดเพิ่ม กรุณาติดต่อคุณหัสนะ ใบลาภ- ผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์กระบี่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส 2019 โทร 093 7798257 email: hbailap@gmail.com.