ข่าวกระบี่ » ชมรมชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ จัดงาน “สงขลาสังสรรค์ ” ครั้งที่ 26 ประจำปี 2562

ชมรมชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ จัดงาน “สงขลาสังสรรค์ ” ครั้งที่ 26 ประจำปี 2562

9 มีนาคม 2019
415   0

ชมรมชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ จัดงาน “สงขลาสังสรรค์ ” ครั้งที่ 26 ประจำปี 2562

เมื่อเวลา 19.30 น. วันนี้ (9 มีนาคม 2562) ณ ลานบ้านพักผู้พิพากษา หัวหน้าศาลจังหวัดกระบี่ ชมรมชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ ได้จัดงาน พบกันหลาว ชาวสงขลา “สงขลาสังสรรค์ ” สไตล์ย้อนยุค ครั้งที่ 26 ประจำปี 2562 ขึ้น โดยมีนายสุวรรณ ทองเนื้อแข็ง ผู้พิพากษา หัวหน้าศาลจังหวัดกระบี่ ประธานจัดงานชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ คณะกรรมการจัดงาน พี่น้องชาวสงขลา และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานเป็นจำนวนมาก

นายสุวรรณ ทองเนื้อแข็ง ผู้พิพากษา หัวหน้าศาลจังหวัดกระบี่ในฐานะประธานจัดงาน “สงขลาสังสรรค์ ” กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อต้องการให้ชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ ร่วมกันปีละ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นไปตามแนวความคิดของพี่น้องชาวสงขลาและคณะกรรมการจัดงาน ที่ต้องการให้พี่น้องชาวสงขลา ที่ทำงานอยู่ในพื้นที่จังหวัดกระบี่ มาพบปะกันในบรรยากาศสไตล์ย้อนยุคแบบพี่น้อง รวมถึงเป็นการจัดหารายได้ เพื่อดำเนินกิจกรรมในช่วยเหลือสังคม และสาธารณะกุศลต่างๆ ตามเจตนารมณ์ของชมรมฯ

จากนั้น นายสุวรรณ ทองเนื้อแข็ง ในฐานะประธานจัดงานสังสรรค์สงขลา ได้มอบธงให้กับ นายสนั่น แก้วใหม่ ประธานจัดงานสงขลาสังสรรค์ในครั้งต่อไป เพื่อสานต่อและขับเคลื่อนนโยบายของชมรมชาวสงขลาในจังหวัดกระบี่ ทั้งนี้ขอขอบคุณ นายสุวรรณ ทองเนื้อแข็ง ที่ได้ขับเคลื่อนนโยบายของชมรมชาวสงขลา ในจังหวัดกระบี่ คณะกรรมการ ที่ทำให้งานประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นงานจิตอาสา งานช่วยเหลือสังคมและความร่วมมือในด้านต่างๆ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่สนับสนุนชมรม มอบเงินทุนสนับสนุนการจัดงาน และการแสดงรำวงเวียนครก สไตล์ย้อนยุค

ภาพ-ข่าว สุพมาศ พรหมมาส