ข่าวกระบี่ » อ่าวนางบีทมิวสิค 2019 คึกคัก 27-28 เม.ย 62

อ่าวนางบีทมิวสิค 2019 คึกคัก 27-28 เม.ย 62

28 เมษายน 2019
230   0

” อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562 เทศกาลดนตรี บทเพลงจากนักร้องที่ชื่นชอบ บนหาดทรายและธรรมชาติที่สวยงาม พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธานเปิดเทศกาลดนตรี ปีที่ 2 “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562 โดยมี หัวหน้าส่วนราชการภาครัฐ เอกชน ร่วมต้อนรับ พร้อมด้วยประชาชน นักท่องเทีายวชาวไทยและต่างปนะเทศ หลายพันคน เข้าร่วมชมเต็มพื้นที่ตลอดแนวชายหาด โดยจังหวัดกระบี่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว สร้างรายได้ให้เกิดขึ้นในพื้นที่ ในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว หรือ Green Season นักท่องเที่ยวสามารถเข้าพักโรงแรมต่าง ๆ ในจังหวัดกระบี่ ที่ได้จัดโปรโมชั่นราคาที่พัก ในราคาประหยัด และค่าโดยสารเครื่องบินที่มีราคาประหยัดกว่าปกติ ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2562 เวลา 17.00-24.00 น เป็นการจัดปีที่ 2

ซึ่งจังหวัดจัดเทศกาลดนตรีปีละ 2 ครั้ง คือ อ่าวนางบีทเฟสติวัล และ ที่จัดมาก่อนนี้ คือ นาคาเฟสติวัล ได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ซึ่งจะจัดต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้ จังหวัดกระบี่เป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากมาเที่ยว ด้วยความพร้อมที่ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ ทำให้ในปีที่ผ่านมามีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามา 6.9 ล้านคน เงินรายได้ 120,000 ล้านบาท

สำหรับศิลปินที่มาแสดง เป็นศิลปินชื่อดัง ได้แก่ ใหม่ เจริญปุระ ราชินีป๊อบร๊อคของเมืองไทย , เจ เจตริน ตำนานศิลปินแร็พของเมืองไทยและเป็น King of Dance ที่, บิ๊กแอส วงร๊อคที่ดีที่สุด ที่, พาราด็อก วงดนตรีอินดี้แถวหน้าของเมืองไทยขวัญใจวัยรุ่นที่ พร้อมโชว์สุดพิเศษ มหัศจรรย์และไม่เหมือนใครเสมอๆ นอกจากนี้ยังมีดีเจชื่อดังระดับโลกที่จะมาสร้างความบันเทิง DJ Hannya จากประเทศอิตาลี ที่เดินทางทัวร์เฟสติวัลไปทั่วโลก และดีเจ 22Bullets ดีเจดังระดับ TOP 100 ที่มีผลงานจากงานเทศกาลดนตรีทั่วโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Ultra japan ,H2O Singapore ฯลฯ และวงดนตรีพื้นถิ่นที่จะถ่ายทอดบรรยากาศของเมืองท่องเที่ยวริมทะเลสไตล์กระบี่มาร่วมแสดง มีการโชว์ควงไฟชุดพิเศษ ทุกกิจกรรมเปิดให้ชมฟรี ส่วนของลานชายหาดโซนด้านบน ยังมีการเปิดบูท จำหน่ายอาหารเลื่องชื่นที่ได้รับกาาตอบรับอย่างดี มาจำหน่ายในราคาถูก ให้ได้ชิมกัน สุข สนุก อิ่มตา อิ่มกาย อิ่มใจ

—————————————