ข่าวกระบี่ » ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง เทศกาลงานดนตรี “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562 ครั้งที่ 2” (AO-NANG BEAT MUSIC FESTIVAL 2019)

ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง เทศกาลงานดนตรี “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562 ครั้งที่ 2” (AO-NANG BEAT MUSIC FESTIVAL 2019)

28 มีนาคม 2019
889   0

🎊 เตรียมตัวให้พร้อม!! กับงานที่ทุกคนรอคอย เทศกาลดนตรีกับงาน “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562 ครั้งที่ 2” (AO-NANG BEAT MUSIC FESTIVAL 2019) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. ณ บริเวณชายหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ 🏖

💋 🎗 รอกันอยู่ใช่ม๊ายย?? ปีนี้มันส์ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน พบศิลปินดังมากมายที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนาน อย่างเช่น

🔸ใหม่ เจริญปุระ ราชินีป๊อบร๊อคของเมืองไทยที่ทรงพลังและเป็นตำนานมาตลอดระยะเวลา ๓๐ ปี

🔸 เจ เจตริน ตำนานศิลปินแร็พของเมืองไทยและเป็น King of Dance ที่รับประกันความมันส์ของคอนเสิร์ตสำหรับขาแดนซ์

🔸 บิ๊กแอส วงร๊อคที่ดีที่สุด ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์แบบเต็มพิกัดและร้อนระอุบนชายหาดอ่าวนางให้ขาร๊อค

🔸 พาราด็อก วงดนตรีอินดี้แถวหน้าของเมืองไทยขวัญใจวัยรุ่นที่มีแฟนๆ เฝ้ารอดูแน่นทุกงาน ที่มาพร้อมโชว์สุดพิเศษ มหัศจรรย์และไม่เหมือนใครเสมอๆ

นอกจากนี้ยังมีดีเจชื่อดังระดับโลกที่จะมาสร้างความมันส์สไตล์บีทๆ นั่นก็คือ

🔸 DJ Hannya จากประเทศอิตาลี ที่เดินทางทัวร์เฟสติวัลไปทั่วโลก

🔸 และดีเจ 22Bullets ดีเจดังระดับ TOP 100 ที่มีผลงานจากงานเทศกาลดนตรีทั่วโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Ultra japan ,H2O Singapore และผลงานอีกนับไม่ถ้วน

🎏 และยังมีวงดนตรีพื้นถิ่นที่จะถ่ายทอดบรรยากาศของเมืองท่องเที่ยวริมทะเลสไตล์กระบี่ และยังมีโชว์ควงไฟชุดพิเศษ ที่เคยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับหลายๆคนมาแล้วในงานครั้งที่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของชายหาดจังหวัดกระบี่เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญคือ เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

⛱🏟🎡 โดยบรรยากาศภายในงานจะเนรมิตพื้นที่ริมชายหาดอ่าวนาง ให้เป็น Colorful Beach เป็นโลกแห่งสีสันและความสนุกสนาน มีแสงสีเสียงจากเวทีคอนเสริ์ตที่จะสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจ มุมสวยๆไว้ให้เช็คอิน ถ่ายรูปแชร์ในโลกโซเชียล รวมทั้งมีร้านค้าที่จะมาจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งจากโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดกระบี่ อาหารพื้นถิ่นสไตล์ชาวใต้ และซีฟู้ดสดอร่อยที่มีชื่อเสียงของจังหวัดในหลากหลายเมนู รวมไปถึงยังมีบูธร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนที่สำคัญ ของที่ระลึกเอกลักษณ์ของกระบี่ ให้ผู้ที่เข้ามาชมงานได้ ซื้อหา อิ่มอร่อย และเป็น ของฝากที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปอีกด้วย

❌ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง❌ กับ เทศกาลงานดนตรี “อ่าวนาง บีท มิวสิค เฟสติวัล 2562 ครั้งที่ 2” (AO-NANG BEAT MUSIC FESTIVAL 2019) ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 27-28 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. ณ บริเวณชายหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ขอย้ำว่า ห้ามพลาด!! ไม่เช่นนั้นคุณต้องรอไปอีก 1 ปีเลยทีเดียว แล้วเจอกัน นะจ๊ะทุกคน ^^

ด้าน พ.ต.ท.ม.ล.กิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เปิดเผยว่างานเทศกาลดนตรี “อ่าวนางบีท มิวสิค เฟสติวัล” จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ คือ สร้างความสุข ความสนุกสนาน ให้นักท่องเที่ยวและคนกระบี่ ผ่านเสียงเพลงในบรรยากาศริมชายหาดของหาดอ่าวนางซึ่งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางทะเลที่สำคัญที่สุดของจังหวัดกระบี่อันเป็นจุดที่สามารถสร้างการรับรู้ไปได้ทั่วโลก และเราก็ได้ใช้เทศกาลดนตรีที่สนุกสนานนี้ตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติ ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กระบี่เข้าไปอยู่ในใจคนทั่วโลก นอกจากนี้ เราก็ยังสามารถกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวหรือกรีนซีซั่นให้กลับมาคึกคัก ให้นักท่องเที่ยวสนใจมาเยือนกระบี่ในช่วงนี้ตามที่ตั้งใจไว้ว่าอยากให้นักท่องเที่ยวมาเยือนกระบี่ได้ตลอดทั้งปี อันเป็นการสร้างงานสร้างรายได้ทางการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น และอีกเหตุผลสำคัญประการหนึ่ง คือ เราได้พยายามสอดแทรกการสร้างจิตสำนึกรักทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโดยมีกิจกรรมรักสิ่งแวดล้อมในงานและทำให้ผู้มาร่วมงานได้รู้สึกซึมซับบรรยากาศความสวยงามของหาดอ่าวนางที่เป็นสถานที่จัดงานว่าเราต้องช่วยกันรักษาหาดอ่าวนางแห่งนี้ให้สวยงามและเป็นที่สร้างความสุขให้พวกเราตลอดไป ซึ่งจังหวัดกระบี่ให้ความสำคัญกับการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเมื่อปีที่ผ่านมาจังหวัดกระบี่เราก็ได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อม “Global Low Carbon Ecological Scenic Spot” of Sustainable Cities and Human Settlements Awards 2018 จากองค์การสหประชาชาติ ซึ่งเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของชาวกระบี่ทุกคนที่ได้ร่วมมือกันดำเนินการในทุกมิติทั้งด้านสิ่งแวดล้อม พลังงาน ให้เกิดความยั่งยืน

📣 Are you ready?? The big music festival with “Ao-Nang Beat Music Festival 2019” Ao-Nang Beat Music Festival 2019 will be held on 27-28 April 2019, from 17:00 PM – 00:00 PM at Ao-Nang Beach.

The theme of Ao-Nang Beat Music Festival 2019 is “Colorful Beach,” reflecting the colors of excitement of the iconic beach. The festival features Thailand’s top artists that will make Krabi a “city of paradise.” These include

• Mai Charoenpura, Thailand’s Queen of Pop-Rock over the past 30 years;

• Jay Jetrin, Thailand’s legendary rapper and King of Dance;

• Big Ass, Thailand’s top rock band; and Paradox, Thailand’s leading indie band known for their unique and special performances.

☘ The festival also features the world’s top DJs – DJ Hannya from Italy and DJ 22Bullets. DJ Hannya travels the globe to perform at international music festivals, while DJ 22Bullets is one of the world’s TOP 100 DJs who was featured at major music festivals such as Ultra Japan and H20 Singapore.

Besides these highlights, Ao-Nang Beat Music Festival 2019 features local bands and breathtaking pyro performances which are unique to Krabi province. Visitors are invited to attend this festival free of charge.

🌞 Ao-Nang Beat Music Festival 2019 will transform the atmosphere into a “Colorful Beach” rich with brightening colors, excitement, and entertainment from the concert. There will be many beautiful spots for checking in and taking photos to share on social media. The festival also brings together kiosks selling food and drinks from hotels and famous restaurants of Krabi, providing authentic southern Thai cuisine and fresh seafood for visitors to enjoy. Besides great music and delicacies, visitors can also purchase souvenirs from shops at the festival, which provide local products unique to the province of Krabi.

❌Don’t miss out!!❌ With the big music festival “Ao-Nang Beat Music Festival 2019 on 27 – 28 April 2019, from 17:00 PM – 00:00 PM at Ao-Nang Beach. See ya💋💋💋

#Aonangbeatmusicfestival #krabi #concert #festival #music #ชมฟรี #เทศกาลดนตรี #อ่าวนาง #กระบี่ #อ่าวนางบีทมิวสิคเฟสติวัล